Hà Thị Thảo Chi

8069 Lượt xem

Thí sinh Hà Thị Thảo Chi

27 tháng 11 năm 2000

Chiều cao: 160 cm

Số đo 3 vòng:  75 – 59 – 85

Số báo danh:  093

Số lượt bình chọn:

Tài năng:  Múa

GIỚI THIỆU THÍ SINH

Em tên là Hà Thị Thảo Chi, cô gái dân tộc Thái đến từ mảnh đất Mai Châu xinh đẹp. Trên mảnh đất Mai Châu nổi tiếng với phong cảnh nên thơ hữu tình, các dân tộc anh em đã cùng sáng tạo nên một kho tàng văn hóa vô cùng đặc sắc và trở thành một nguồn tài nguyên du lịch nhân văn to lớn, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.

Là một người con của mảnh đất Mai Châu, em luôn tự hào và cố gắng lan tỏa những nét đẹp không chỉ của dân tộc Thái mà còn tích cực tìm hiểu bản sắc các dân tộc Mường, Dao, Kinh. Tất cả sẽ là hành trang quý báu cho em trong cuộc sống hàng ngày, bởi em quan niệm rằng “Dù mình có làm gì thì cũng phải giữ gìn được nguồn cội của dân tộc mình, quê hương mình. Nó sẽ là niềm kiêu hãnh, tự hào của mình trước mọi dân tộc khác, đất nước khác”.

Đến với cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019, em mong muốn thể hiện những nét đẹp của người con gái Hòa Bình, một nét đẹp đắm thắm mang đặc trưng riêng của vùng Mai Châu và cũng rất hiện đại theo đúng xu hướng phát triển của xã hội mới. Hãy cổ vũ cho em!