Tập đoàn T&T Group là nhà tài trợ Kim Cương Người đẹp xứ Mường 2019

238 Lượt xem

Tập đoàn T&T Group – một thương hiệu kinh tế lớn và bền vững đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019.

Là một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực lớn bật nhất Việt Nam, vươn tầm khu vực, T&T Group luôn quan tâm đến những hoạt động đóng góp cho xã hội, xem đó là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm góp phần vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam. Quyết định đồng hành cùng Người đẹp xứ Mường 2019 với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương, tập đoàn T&T Group mong muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái xứ Mường, để họ có thêm tự tin tỏa sáng, thành công trong cuộc sống và công việc.

Tập đoàn T&T Group – Nhà tài trợ Kim Cương của Người đẹp xứ Mường 2019

Với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương, ngoài hỗ trợ lớn về ngân sách, tập đoàn T&T Group còn giành nhiều phần thưởng rất có giá trị và ý nghĩa cho các người đẹp xứ Mường đạt giải. Bên cạnh đó, đại diện của Tập đoàn sẽ cùng Ban tổ chức và các thí sinh hướng đến cộng đồng, tổ chức rất nhiều dự án Nhân ái, chương trình thiện nguyện… để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân trên vùng đất Hòa Bình, vùng đất lịch sử lắng đọng nhiều trầm tích văn hóa.

Tập đoàn T&T Group luôn quan tâm đóng góp, tài trợ cho các hoạt động văn hóa, xã hội

Người đẹp xứ Mường 2019 là cuộc thi nhan sắc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đó là sự tiếp nối của cuộc thi hoa hậu xứ Mường từ thời Pháp thuộc; Tôn vinh vẻ đẹp của những cô gái trên mảnh đất xứ Mường hiện nay; Tìm kiếm gương mặt đại diện cho Du lịch Hòa Bình 2020. Với những ý nghĩa này, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các người đẹp và công chúng.

Sau vòng sơ khảo diễn ra từ 03/9 đến 03/11/2019 tại thành phố Hòa Bình và một số huyện của tỉnh Hòa Bình, 60 người đẹp đã bước vào vòng Chung khảo để cùng tranh tài với các vòng thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo dài; kiểm tra nhân trắc học; chụp hình; phỏng vấn. Kết quả 25 người đẹp đã được BGK lựa chọn để thể hiện trong vòng chung kết.

Người đẹp xứ Mường 2019 – Tôn vinh vẻ đẹp xứ Mường

Tại vòng chung kết diễn ra từ ngày 03/12-09/12/2019, 25 người đẹp sẽ cùng trải nghiệm cuộc sống trong ngôi nhà chung, cùng tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội trong Tuần lễ Văn hóa, Du lịch Hòa Bình 2019 và các hoạt động vì cộng đồng. Đêm chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 09/12/2019 tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình  và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền thông.

Được biết, ngoài trở thành nhà tài trợ Kim Cương của Người đẹp xứ Mường 2019 thì năm nay tập đoàn T&T Group còn là nhà tài trợ toàn diện cho Đội bóng đá nữ Thái Nguyên … và rất nhiều chương trình vì cộng đồng – xã hội khác.